Thiết kế quán cafe với cỏ nhân tạo trang trí – Cỏ nhân tạo VEC Group

Không gian xanh sẽ tạo cho quán Cafe một nét riêng biệt. Tạo cảm giác thư thái, thoải mái – là nơi khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy sử dụng cỏ nhân tạo trang trí đã và đang trở thành xu thế phổ biến bởi các đặc điểm ưu việt mà nó mang lại.

cỏ nhân tạo trang trí

Thiết kế cỏ nhân tạo cho quán Cafe – không gian mới lạ, độc đáo

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí quán cafe ngày càng trở nên phổ biến. Không gian quán cafe của bạn sẽ xanh tươi hơn nhìn bắt mắt hơn, quán cafe nào cũng phải có mảng xanh mới tạo nên sự yên tĩnh và không khí trong lành nhất. Có một vài nơi sử dụng cỏ tự nhiên nhưng lại không sống được, nhìn vào thấy đồi đất xơ xác trông chán ngắt.

Cỏ nhân tạo có tính kháng thời tiết cao, các bạn có thể trồng ở những nơi thiếu ánh sáng hoặc nhiệt độ cao mà không cần phải tưới nước. Cỏ nhân tạo trang trí quán cafecó thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời của những ông chủ bà chủ quán cafe, giảm chi phí chăm sóc cỏ tự nhiên mà vẫn có sân vườn đẹp như mơ.

cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo lót quán cafe làm cho không gian và thời gian tươi mát, tô đậm thêm phong cách quán cafe của bạn. Sự kết hợp giữa âm nhạc và không gian hoàn hảo sẽ tạo cho khách uống cafe có những khoảnh khắc thỏa máy, những cuộc trò chuyện sẽ cởi mở hơn, là nơi thư giản hiệu quả để quên những mệt nhọc trong công việc, thả hồn vào tiếng nhạc vu vương.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo trang trí khi thiết kế quán Cafe

Với cỏ nhân tạo bạn có thể làm rất nhiều thứ, cỏ nhân tạo lót sân vườn quán cafe, cỏ nhân tạo trang trí cổng quán, cỏ nhân tạo làm bảng hiệu quán, cỏ nhân tạo ốp tường quán, cỏ nhân tạo lót sàn quán cafe. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình quán cafe ở TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước, một nhận xét mà khách hàng đưa ra làm chúng tôi hài lòng đó là: cỏ nhân tạo rất đa năng, có thể sử dụng nhiều cách khác nhau mà vẫn đẹp, từ lót những chậu cây, hay giếng trời nơi mà thiếu ánh sáng vẫn tốt. Nơi nào cỏ tự nhiên không sống được thì nơi đó có cỏ nhân tạo.

cỏ nhân tạo trang trí

cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo trang trí quán cafe Xiao quận 1 tp hcm, nhận được nhiều lời khen từ khách hàng Việt Nam và những người bạn phương tây. Cỏ nhân tạo trang trí quán cafe Gia Nguyên, nơi các bạn trẻ thỏa thích chụp hình, cỏ nhân tạo trang trí quán cafe Caro tô điểm thêm bức tường xanh tươi, không còn tình trạng rong rêu bám nhìn nhớt nhát, không còn phải quét vôi hay sơn nước. Cỏ nhân tạo sự lựa chọn tốt cho trang trí không gian xanh, chỉ một lần lắp đặt duy nhất xanh tươi quanh năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Địa chỉ

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885

Giới thiệu về VEC GROUP

VEC GROUP là công ty thi công, cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng số 1 tại Việt Nam, Lào và Campuchia

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại châu á cung cấp dịch vụ đầy đủ, đa dạng cho khách hàng từ:

  • Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao – Đạt các chứng chỉ FIFA, RHOS,…
  • Cung cấp dịch vụ Marketing giúp khách hàng quảng cáo sân
  • Cung cấp phần mềm quản lý sân bóng giúp khách hàng quản lý việc kinh doanh đơn giản, dễ dàng