Thi công sân bóng tại Đà Nẵng chuẩn kích thước sân bóng đá mini

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group chuyên cung cấp, thiết kế và thi công sân cỏ nhân tạo uy tín chất lượng cao ở Đà Nẵng cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm làm trong nghề, giàu kinh nghiệm. Đã từng thi công rất nhiều công trình đạt chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Thiết kế và thi công sân bóng đá nhân tạo ở Đà Nẵng

Công ty Cỏ nhân tạo VEC Group có trụ sở chính tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra đội ngũ công nhân đông đảo, có thể tham gia thi công tất cả các sân bóng đá trên cả nước.
Ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn nhất cả nước, phong trào bóng đá cũng phát triển mạnh. Vì vậy VEC Group đã có rất nhiều dự án ở hai Thành phố lớn trên.
Ngoài ra, ở các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Thanh Hóa…. phong trào đá bóng ngày càng phát triển. Các địa phương, nhà trường quan tâm đến phong trào thể thao nhiều hơn, vì vậy các công nhân thi công của VEC Group cũng không ngại đi khắp các tỉnh thành để hoàn thành các dự án đúng thời hạn.
Ở Đà Nẵng, Công ty VEC Group cũng có một văn phòng đại diện chuyên cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo, vì vậy mà việc hợp tác với chủ đầu tư, các cơ sở địa phương đầu tư sân bóng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Đợt gần đây nhất là dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo tại số 71 Đường Đỗ Xuân Cát, Thành Phố Đà Nẵng. Dự án này sử dụng loại cỏ VFC 32, một loại cỏ mềm mại, có độ bền cao do các công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao thi công. Sân đã hoàn thành đúng như dự kiến và đạt tiêu chuẩn về kích thước sân bóng đá mini và chất lượng sân cỏ nhân tạo.
sân bóng đá mini
Kích thước Sân bóng đá mini 

Sân được thi công bởi công ty VEC Group chất lượng cỏ đạt tiêu chuẩn FiFa

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Đà Nẵng là nơi vui chơi, tập luyện rất tốt cho các bạn trẻ yêu thích bóng đá. Ngoài chất lượng cỏ nhân tạo tốt, đúng kích thước sân bóng đá mini thì hạt cao su cũng đem lại cho các cầu thủ những trận đấu thành công nhất, không có ai bị thương hay bị đau chân. Vì vậy mà hầu hết chiều nào sân bóng cũng kín lịch thuê sân. 
sân bóng đá mini

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất :

Địa chỉ

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885

Giới thiệu về VEC GROUP

VEC GROUP là công ty thi công, cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng SỐ 1 tại Việt Nam, Lào và Campuchia

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại châu á cung cấp dịch vụ đầy đủ, đa dạng cho khách hàng từ:

  • Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao – Đạt các chứng chỉ FIFA, RHOS,…
  • Cung cấp dịch vụ Marketing giúp khách hàng quảng cáo sân
  • Cung cấp phần mềm quản lý sân bóng giúp khách hàng quản lý việc kinh doanh đơn giản, dễ dàng