Sử dụng thảm cỏ nhân tạo cho khu vực vui chơi của thú cưng

Thảm cỏ nhân tạo cho thú cưng không khác nhiều so với cỏ tự nhiên. Mà chó mèo có nguồn gốc là động vật hoang dã nên vấn đề làm sao để chúng sinh hoạt dễ dàng không hề khó. Khi nuôi thú cưng trên cỏ nhân tạo bạn sẽ không lo lắng khi những ngày mưa kéo dài. Mặt đất không bị sìn lầy, dơ bẩn. Nước mưa được thấm hút nhanh, trả lại sự khô ráo ngay tức khắc

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo cho vật nuôi

Nhà bạn đang nuôi các con thú cưng, nhưng lại không có chỗ nô đùa, dạo chơi cho chúng bởi bạn lo lắng về vệ sinh và cảnh quan trong khu vườn nhà bạn bị chúng xới tung. Hiện nay, bạn không cần phải lo lắng đến các vấn đề đấy nữa khi bạn trang trí thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Với cỏ sân vườn, thì khu vườn của bạn luôn sạch sẽ và cảnh quan vẫn mang nét đẹp thẩm mỹ. Bởi dùng cỏ nhân tạo cho sân vườn giúp chủ nhân kiểm soát được vấn đề bụi bẩn, dễ dàng được rửa sạch do cỏ có khả năng thấm hút nước nhanh.

 

Vật nuôi của bạn có thể thoải mái nô đùa trên sân cỏ mà bạn không cần phải lo mặt cỏ bị trầy xước và đổi màu bởi chất thải của vật nuôi. Bạn cũng không cần lo lắng về những vết chân của thú cưng lấm bùn đất hay khóm cỏ trên sàn nhà như khi dùng cỏ thật. Với khả năng thấm nước nhanh của cỏ nhân tạo sân vườn, cho phép nước thải của vật nuôi xuyên qua mà không có mùi hôi. Như vậy, khu vườn nhà bạn sẽ luôn có màu xanh tự nhiên và sạch sẽ.

Bên cạnh dùng cỏ sân vườn trong trang trí mà còn tạo ra không gian sống, vui chơi cho thú cưng và gia đình. Tham co nhan tao khiến cho sân vườn nhà bạn trở nên lung ling hơn và nhất là bạn đang nuôi những con vật có thể nô đùa thoải mái với chúng mà bạn không cần lo lắng đến vấn đề cảnh quan hay vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

Cách vệ sinh thảm cho nhân tạo khu vực vui chơi của vật nuôi

– Chỉ nên quét phần trên của sợi cỏ nhân tao, không nên quét quá sâu vào gốc, sẽ làm tổn hại đến sợi cỏ nhân tạo, chân đế và cuốn đi các vật liệu rải trên sân như hạt cao su, cát.

– Trong quá trình làm vệ sinh, tránh không để dầu, nhớt, mỡ động vật chảy trên bề mặt cỏ nhân tạo, bởi vì các chất lỏng này có thể sẽ làm phai màu cỏ. Tuyệt đối không để dung dịch a-xít từ bình ắc-quy chảy xuống sân cỏ nhân tạo.

Mọi thắc về Mẹo vệ sinh sân cỏ nhân tạo đúng cách xin quý khách vui lòng liên hệ VEC GROUP

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.