Hệ thống chiếu sáng sân cỏ

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của sân bóng cỏ nhân tạo. Vì thế khi thi công sân bóng bằng cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng là vấn đề các chủ đầu tư nên quan tâm. Đến với VEC Group các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về hệ thống chiếu sáng chất lượng chuẩn quốc tế cho sân cỏ nhân tạo.

Yêu cầu kĩ thuật trong chiếu sáng sân bóng đá:

Đèn chiếu sáng sân bóng đá truyền thống thường là đèn halogen kim loại hoặc đèn pha 300W-2000W. Sử dụng đèn truyền thống có nhiều hạn chế như ánh sáng chói, tiêu thụ điện năng cao, tuổi thọ ngắn, bất tiện trong bảo dưỡng thay thế, nghèo chỉ số màu. Với các lý do trên, đèn truyền thống khó có thể đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của sân vận động thể thao hiện đại. Chính vì lý do đó mọi người thường sử dụng đèn LED sân bóng để tiết kiệm điện hơn, ánh sáng tốt hơn, và tuổi thọ cao hơn

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0979 068 742

Đèn chiếu sáng sân cỏ nhân tạo

Các loại đèn chiếu sáng phù hợp với mô hình sân cỏ

Đèn led chiếu sáng sân bóng
ĐÈN LED CHIẾU SÁNG SÂN BÓNG 400W

Đèn chiếu sáng sân bóng 400W là sản phẩm phổ biến hàng chục năm nay cho các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam detail

Điều gì khiến VEC GROUP trở này một nhà cung cấp đèn chiếu sáng sân bóng uy tín hàng đầu:

Các thiết bị đèn LED sanconhantao.com.vn được sản xuất theo nhu cấu sử dụng hiện nay của khách hàng. Khi bạn sử dụng đè chiếu sáng từ chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng sản phẩm được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp và được thiết kế để sử dụng. Ánh sáng là những gì chúng tôi làm tốt nhất và chúng tôi muốn đảm bảo bạn có sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho dự án của mình. Hơn 5.000 khách hàng, dự án sân bóng đang sử dụng đèn LED và có phản hồi cực tốt về chất lượng, độ bền của sản phẩm:

  • Tiết kiệm 50-80% năng lượng
  • Chiết khấu về giá và khối lượng thương mại có sẵn
  • Các cụm đèn chiếu sáng hoàn chỉnh từ bu lông neo đến các đồ đạc
  • Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm
  • Dịch vụ thiết kế và kỹ thuật hoàn chỉnh
Hệ thống đèn led chiếu sáng sân bóng

Tại sao bạn nên chọn đèn chiếu sáng của VEC GROUP

Bạn đang tìm kiếm đèn chiếu sáng cho một sân bóng đá hoàn toàn mới hay thay thế ánh sáng lỗi thời hiện có, VEC GROUP có kinh nghiệm và sản phẩm chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng có được các sản phẩm phù hợp cho dự án của mình, tất cả ở một nơi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu của bạn.

Hỗ trợ dự án cấp chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua quá trình mua đồ đạc LED phù hợp với vị trí và ứng dụng của bạn.

Bộ đèn chiếu sáng hoàn chỉnh: Đèn + Cột đèn , nhận tất cả mọi thứ bạn cần cho ánh sáng tiếp theo của bạn cài đặt tất cả ở một nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc có giá trị.

Bảo trì đèn led hiệu quả:  Đèn LED không có bóng đèn hoặc chấn lưu để thay thế có nghĩa là bảo trì ít hơn và tiết kiệm hơn.

Sản xuất theo tiêu chuẩn:  Chúng tôi luôn tuân thủ tất cả các hướng dẫn về mức độ ánh sáng phù hợp trên tất cả các dự án áp dụng.

Đèn led đang là loại phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay:

Sử dụng đèn LED một cách hiệu quả về chi phí để đạt được ánh sáng tối ưu đồng thời giảm chi phí tiện ích và bảo trì của bạn theo thời gian. Đèn LED chiếu sáng là một giải pháp công suất thấp cung cấp chiếu sáng cao và một cách hiệu quả chi phí để giảm chi phí tiện ích của bạn.

Bạn có sân bóng đá và muốn thay thế ánh sáng bằng đèn LED?

Sử dụng đèn LED sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, nó cũng sẽ giảm chi phí bảo trì của bạn. Với tuổi thọ của đèn LED kéo dài 35.000 giờ +, bạn có một khoản tiết kiệm đáng kể vào thời gian thay thế và lao động.

Sân bóng đá có nhiều kích thước khác nhau, đòi hỏi độ rọi đồng đều từ đèn mà không tạo ra ánh sáng chói hoặc các điểm nóng trên sân. Thật không may ánh sáng chói có thể ảnh hưởng đến sự thích thú của người chơi.

Đối với bóng đèn LED, đèn LED của sanconhantao.com.vn có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu và chọn lựa kỹ hơn về đèn LED sân bóng đá trong nhà và ngoài trời.