Những lưu ý cần thiết khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Ngày nay, việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong nhà ngày càng được sử dụng nhiều. Không chỉ có giá thành tốt mà chất lượng cũng ngày một cải thiện.

1/ Giá bán của cỏ nhân tạo trong nhà thương hiệu VEC Group

Cỏ nhân tạo của VEC Group luôn có mức giá tốt nhất có thể, tùy theo loại và kích thước. tùy theo chiều cao và độ dày, cũng như nếu quý vị mua theo số lượng thì giá bán cũng sẽ dao động ở mức tương đối. Chúng tôi có nhiều dạng cỏ khác nhau, bao gồm: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ sân bóng, cỏ sân golf, cỏ trang trí, cỏ dán tường,…

cỏ nhân tạo sân vườn

Nhìn chung có rất nhiều loại cỏ cho quý vị lựa chọn. Trước khi quyết định mua, chắc chắn quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chọn loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Làm sao để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

2/ Có thể tự làm thảm cỏ nhân tạo trong nhà được không?

Thảm cỏ nhân tạo trong nhà giống như những thảm trải sàn nên khá dễ lắp đặt, cắt, dán theo ý. Và tốt nhất là quý vị nên tham khảo trên website Sanconhantao.com.vn trước khi làm.

cỏ sân vườn trang trí

Đối với những công trình nhỏ như sân vườn, thảm cỏ nhân tạo trang trí,.. quý khách hoàn toàn cỏ thể lắp đặt theo hướng dẫn trên website. Các công trình khác có diện tích lớn như sân bóng đá, sân golf,… bạn cần được chúng tôi tư vấn trước khi thi công vì mức độ khó sẽ tăng lên.

3/ Khách ở tỉnh có thể mua cỏ nhân tạo trong nhà bằng cách nào?

Cỏ nhân tạo VEC Group nhận đơn đặt hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi giao tận nơi theo đường xe khách tại địa phương của quý vị (Có chuyến xe đi từ thành phố Hồ Chí Minh).

Chi phí vận chuyển đơn hàng bạn sẽ tự thỏa thuận và thanh toán với nhà xe. VEC Group sẽ giúp bạn chuyển hàng từ kho ra tới bến xe. Chúng tôi luôn có khuyến mãi giá trị cho 50 vị khách đầu tiên trong tháng mua sản phẩm cỏ nhân tạo tại VEC Group.

4/ Cỏ nhân tạo VEC Group có được bảo hành không?

Cỏ nhân tạo của VEC Group được bảo hành trong 5 năm, không mục nát hay gãy ngang. Nếu sau một năm sử dụng, cỏ nhân tạo bị mục hay bay màu, chúng tôi sẽ đổi lại hàng hoặc đền tiền mặt 100% cho quý khách.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp các khách hàng của VEC Group sở hữu được cỏ nhân tạo trong nhà chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.