Những điểm vượt trội khi lựa chọn cỏ nhân tạo – VEC Group

Bạn muốn có một sân vườn đẹp, Hãy trải thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn nhà mình. Các vấn đề làm bạn quan ngại như: vấn đề lắp đặt, bảo dưỡng cũng như tuổi thọ của thảm cỏ, nỗi lo này của bạn sẽ được xóa bỏ bởi sự ra đời của thảm cỏ nhân tạo, nào chúng ta cùng điểm qua những lợi ích mà nó mang lại.

Thảm cỏ nhân tạo không cần tưới nước hay bón phân

cỏ sân vườn
Thảm cỏ nhân tạo an toàn với trẻ

Tưới nước, hay bón phần thường xuyên đối với cỏ tự nhiên là một vấn đề đau đầu hiện tại. Những đối với thảm cỏ nhân tạo sân vườn được làm từ nhựa cao cấp có độ bền cao, người sử dụng không cần tốn công chăm sóc nhiều. Đặc biệt nó không cần bón phân bên sẽ rất an toàn đối với trẻ em.

Thảm cỏ nhân tạo có độ bền cao

cỏ nhân tạo trang trí
Cỏ nhân tạo có độ bền cao

Thảm cỏ nhân tạo được làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền cao. Đa phần cỏ nhân tạo hiện nay đều có thể sử dụng được từ 8-10 năm, một số loại còn có thể dùng đến 14-18 năm. Thời gian sử dụng lâu, chi phí bảo trì ít đó là một trong những lý cho chính đáng để bạn chọn mua cỏ.

Thảm cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí

cỏ nhân tạo sân vườn
Tiết kiệm chi phí

Đối với cỏ bạn chỉ bỏ ra số tiền lắp đặt ban đầu, ngoài ra chi phí bảo trì bảo dưỡng sẽ rất ít nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. So với cỏ tự nhiên số tiền mà bạn phải bỏ ra để lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sẽ ít hơn rất nhiều với số tiền mà bạn bỏ ra để lắp đặt cỏ tự nhiên, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng là một trong những lý do xứng đáng để bạn chọn cỏ nhân tạo.

Thảm cỏ nhân tạo có tính thẩm mỹ cao

cỏ nhân tạo sân vườn
Tính thẩm mỹ cao của thảm cỏ nhân tạo

Cỏ tự nhiên bạn phải đau đầu với việc cỏ thường xuyên bị ố vàng, cỏ bị chết. Điều này gây mất thẩm mỹ cho khu vườn của bạn. Nhưng đối với cỏnhân tạothì bạn yên tâm về tính thẩm mỹ mà nó mang lại, thảm cỏ xanh mướt đều nhau không như cỏ tự nhiên, có những chỗ không được chăm sóc cẩn thận cỏ sẽ không đều màu. bề mặt thảm cỏ nhân tạo mang lại cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và sang trọng cho khu vườn của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên phần nào đã giả đáp được thắc mắt của bạn giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thảm cỏ nhân tạo, và có những ý tưởng mới để trang trí cho sân vườn của bạn thêm tươi mới.

Xin cảm ơn!

Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn lựa chọn cỏ nhân tạo hãy kiên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885