Mức giá thảm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, cỏ nhân tạo được áp dụng vào nhiều công việc khác nhau như làm khu thể thao, trang trí sân vườn, trang trí quán cafe cỏ nhân tạo,…Hôm nay Công ty cỏ nhân tạo VEC GROUP xin chân thành giới thiệu đến các bạn một số gợi ý khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong thiết kế.

Kinh doanh sân bóng thảm cỏ nhân tạo đang là xu hướng

Ở Việt Nam nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… thì việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo không còn xa lạ nữa. Cỏ nhân tạo hầu hết được các nhà đầu tư dùng cho việc làm một sân bóng đá hoàn hảo rồi cho thuê. Các sân bóng hút giới trẻ nhất là sân bóng mini dành cho 5-7 người. Vì giá của sân bóng cũng phù hợp, hơn nữa số người chơi phù hợp với dân văn phòng, công sở và các đội bóng nhí. Các sân rộng hơn  như sân 11 người thì chủ yếu dành cho các trận thi đấu lớn hay các tuyển thủ quốc gia tham gia tập luyện.

Ngoài lĩnh vực bóng đá, thì cỏ nhân tạo dành cho sân vườn cũng đang thu hút rất nhiều người làm vườn quan tâm và đầu tư. Mục đích là muốn có một sân vườn xanh mịn, hoàn hảo hay một sân chơi lý tưởng cho trẻ em.

Vậy nên, các nhà đầu tư, chủ làm vườn rất quan tâm đến giá cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu để dự kiến được mức chi phí một cách phù hợp nhất. Thegioiconhantao sẽ tổng hợp cho bạn cách nhìn tổng quan nhất về giá của  cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay.

Giá thảm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Giá thảm cỏ nhân tạo hiện nay

Thảm cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá có rất nhiều mẫu mã

Cỏ nhân tạo cao cấp: Mức giá trung bình dao động từ: 190,000 – 250,000 VNĐ/m2

Cỏ nhân tạo tầm trung: Mức giá cỏ trung bình dao động từ 165,000 – 190,000 VNĐ/m2

Cỏ nhân tạo giá rẻ: Mức giá cỏ trung bình dao động từ 130,000 – 160,000 VNĐ/m2

Hiện nay VEC GROUP có một số loại cỏ cho bạn lựa chọn:

– CỎ NHÂN TẠO VFC 32 5/8;

– CỎ NHÂN TẠO VFB01;

– CỎ NHÂN TẠO VFC14;

– CỎ NHÂN TẠO VFC31;

– CỎ NHÂN TẠO VFC32;

– CỎ NHÂN TẠO VFC43 (ĐỘC QUYỀN)

Giá thảm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Thảm cỏ nhân tạo dành cho sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ sân vườn là sự lựa chọn tối ưu của bạn khi muốn trang trí cho các khu biệt thự, quán cà phê, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, showroom,… Cỏ sân vườn của VEC là các loại cỏ cao cấp được nhập ngoại với thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty kinh doanh lĩnh vực cỏ nhân tạo, riêng công ty VEC GROUP thì luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Vì vậy mức giá cỏ nhân tạo dành cho khách hàng quan tâm luôn được ưu đãi nhất. Ngoài ra khi bất kì nhà kinh doanh, đầu tư nào quan tâm chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm giúp khách hàng thành công nhất . Cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều trận đấu bóng đá thành công cũng như rất nhiều niềm vui cho các bé khi đến công viên, đến nhà trẻ có một sân chơi sạch sẽ, lý tưởng trên cỏ nhân tạo êm dịu

Hãy liên hệ với VEC GROUP để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng thảm cỏ nhân tạo! Mọi thắc về cỏ nhân tạo xin quý khách vui lòng liên hệ.

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885