Mua cỏ nhân tạo ở đâu cho sân bóng đá?

Trên thị trường đang có rất nhiều loại có khác nhau, không ít những loại cỏ không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế, để đảm bảo rằng loại cỏ bạn sẽ sử dụng trong cho sân bóng của mình là loại tốt, và mua cỏ nhân tạo ở đâu là chuẩn nhất về chất lương và giá cả. Hãy tham khảo vài viết dưới đây nhé.

Cỏ nhân tạo được sử dụng rất rộng rãi

Giá cỏ nhân tạo cũng là một ưu điểm hấp dẫn. Theo sau đó, bạn hãy xem xét chi phí mà Theo USGS & Đại học Arizona (Mỹ) tổng hợp và so sánh giữa giá cỏ nhân tạo và giá cho bãi cỏ truyền thống.

Mua cỏ nhân tạo ở đâu cho sân bóng đá?
Như có thể dễ dàng kết luận, chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là không đáng kể so với bãi cỏ tự nhiên. Để thêm vào các khoản tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm kiếm Công ty cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng thi công đảm bảo để giảm chi phí.

VEC GROUP chuyên cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ – đảm bảo chất lượng

Để giúp băn khoăn của các nhà đầu tư về việc mua cỏ nhân tạo ở đâu?. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng tốt nhất hiện nay với hàng nghìn sân bóng đá cỏ nhân tạo được thi công trên Toàn quốc.

Hiện nay Công ty có 3 địa chỉ lớn và uy tín sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng loại cỏ phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng – Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA.

Mua cỏ nhân tạo ở đâu cho sân bóng đá?

Hãy liên hệ với VEC GROUP để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng thảm cỏ nhân tạo! Mọi thắc về cỏ nhân tạo xin quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885