Khám phá điều kì diệu của thảm cỏ nhân tạo đến từ Sân bóng cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo không chỉ tạo vẻ đẹp cho nội thất hoặc ngoại thất của ngôi nhà mà còn là không gian vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái và an toàn cho cả gia đình.

Xu thế sử dụng thảm cỏ nhân tạo

Xu thế sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay là một trong những xu thế nhận được nhiều ủng hộ của người dùng vì những tiện ích mà nó mang lại: tiện ích về giải trí, tiện ích về không gian xanh – sạch – đẹp, tiện ích về nhu cầu hoạt động thể dục thể thao và bồi dưỡng sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

thảm cỏ nhân tạo

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty cỏ nhân tạo VEC Group chúng tôi đã đi tiên phong trong các dịch vụ cung cấp thảm cỏ nhân tạo, thi công công trình thảm cỏ nhân tạo để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thảm cỏ nhân tạo nhiều mẫu mã

thảm cỏ nhân tạo

Các loại thảm cỏ nhân tạo mà Công ty cỏ nhân tạo VEC Group cung cấp đều là cỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, chúng tôi cam đoan không sử dụng thảm cỏ nhân tạo kém chất lượng như của các nguồn cung từ Trung Quốc với giá thành rẻ để nâng cao lợi nhuận. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  • Khách hàng số 1, sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là động lực để Công ty Cỏ nhân tạo VEC Group luôn hoàn thiện các dịch vụ của mình.
  • Chất lượng cỏ nhân tạo và thi công công trình phải tốt nhất để gây dựng uy tín lâu dài.
  • Giá luôn hợp lý và chi phí tính toán tránh tình trạng lãng phí tiền bạc của khách hàng.
  • Bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng theo định kỳ

Chọn mua thảm cỏ nhân tạo uy tín

Khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo của chúng tôi vì sự nhiệt tình và luôn giữ chữ tín trong kinh doanh để vươn tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp, thi công công trình cỏ nhân tạo.

Hãy lựa chọn chúng tôi để có được thảm cỏ nhân tạo ứng ý nhất với chi phí hợp lý và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đến với Công ty cỏ nhân tạo VEC Group, Quý khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ thi công trọn gói mà còn được hưởng những chế độ ưu đãi với các gói bảo dưỡng sau thi công từ 3 tháng đến 1 năm với từng hạng mục.

thảm cỏ nhân tạo

Mọi thắc về Khám phá sự khác biệt thảm cỏ nhân tạo tại Sân bóng cỏ nhân tạo xin quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0970 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.