VEC Group thi công sân cỏ nhân tạo trung tâm thể thao quận Sơn Trà, Đà Nẵng

VEC GROUP THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO TRUNG TÂM THỂ THAO QUẬN SƠN TRÀ, ĐÀ NẴNG

Sân vận động quận Sơn Trà là một trong những cụm sân nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, theo kế hoạch năm 2019 của sở kế hoạch đầu tư Quận Sơn trà quyết định sửa chữa và nâng cấp sân vận động từ sân cỏ tự nhiên thành sân cỏ nhân tạo nhằm phục vụ các hoạt động sắp đến diễn ra tại quận.

Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm và đi đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mà VEC Group đã được chủ đầu tư tin tưởng và giao cho nhiệm vụ thi công hoàn thiện các hạng mục sân cỏ nhân tạo.Sân vận động quận Sơn Trà được phê duyệt chia thành 2 sân 7 và 3 sân 5 tách riêng biệt nhau với kích thước đã được duyệt theo hồ sơ thiết kế do quận xác nhận. Dưới đây là một vài thông tin về mẫu cỏ và các phụ kiện đi kèm để hoàn thiện sân cỏ nhân tạo.

I. MẪU CỎ VÀ CÁC PHỤ KIỆN SÂN CỎ NHÂN TẠO SÂN VẬN ĐỘNG QUẬN SƠN TRÀ

1 .MẪU CỎ

sân vận động quận Sơn trà sử dụng mẫu cỏ do VEC Group cung cấp có tên gọi là VFV 11, loại cỏ này có cấu trúc sợi là sợi kim cương đảm bảo được độ bền cao và chi phí phù hợp, dòng cỏ này thường được các trường học và đơn vị nhà nước chọn thi công, với độ bền và tuổi thọ lên đến 4 -5 năm.

Một vài thông số mẫu cỏ VFV 11 :

  • Tên gọi : VFV11
  • Chiều cao :  50 mm
  • Số sợi : 8 sợi
  • Khoảng cách hàng cỏ : 5/8 ich
  • Số mũi kim/md :160
  • Số mũi kim/m2 : 10,080
  • Lớp đế : 2 lớp
  • Bảo hành 3 năm

2. LƯỚI VÂY SÂN BÓNG

Sân vận động quận Sơn trà sử dụng lưới cao 8m với kích thước ô 130 x130 và dùng lưới loại 3 ly chống UV, đảm bảo chất lượng tốt cho việc bao bọc và bảo quản sân bóng tốt

 

3. ĐÈN LED SÂN BÓNG

Sân vận động sử dụng loại đèn led 200w cao cấp do VEC GRroup cung cấp đảm bảo độ sáng và tính ổn định cao trong quá trình hoạt động, đèn được bảo hành lên đến 2 năm và đổi mới trong vòng 6 tháng nếu phát hiện bị lỗi hoặc cháy bóng.

Ngoài các phụ kiện kể trên thì VEC Group còn cung cấp các hạng mục như lưới khung thành, hạt cao su, bóng  VEC …

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG DỰ ÁN

III. LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và đang có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ với nhân viên theo hotline : 0937.315.885 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn

IV. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

· Câu hỏi :  Cho tôi hỏi, để đầu tư 1 sân bóng 5 người thì kích thước thông thường là bao nhiêu ?  tổng chi phí đầu tư tất cả các hạng mục là hết bao nhiêu ?

⇒ Trả lời : Sân bóng đá nhân tạo 5 người thường có kích thước theo tiêu chuẩn là 20 x 40 nhưng tùy trường hợp bạn có thể linh động để thay đổi kích thước tăng hoặc giảm phụ thuộc vào diện tích đất mà bạn muốn thi công sân bóng đá nhân tạo. Tổng chi phí đầu tư cho 1 sân bóng đá nhân tạo 5 người bao gồm cả nền hạ và cỏ rơi vào khoảng từ 300 đến 400 triệu tùy theo dòng cỏ mà bạn chọn và vị trí đất mà bạn muốn thi công, giá trên chỉ là dự toán ước lượng không chính xác được, bạn vui lòng cung cấp thông tin như số điện thoại hoặc địa chỉ mail để nhân viên bên mình có thể gọi điện tư vấn và giải thích rõ hơn.

· Câu hỏi : Tôi ở Đà Nẵng, tôi muốn làm sân bóng nhưng đất tôi thuê chỉ được có 5 năm thì nên chọn loại cỏ nào để thi công ?

⇒ Trả lời : Chào bạn, đối với đất là đất thuê để kinh doanh sân bóng nhưng chỉ được cho thuê trong vòng 5 năm thì bạn nên chọn 1 là dòng cỏ sợi kim cương VFV 11 hoặc dòng cỏ VFC 32 – 58 do VEC GRroup cung cấp để đảm bảo chi phí và lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.

· Câu hỏi : Nếu chọn bên bạn là đơn vị thi công thì tôi sẽ được những quyền lợi gì và bên bạn có những gì để chứng minh là công ty uy tín chất lượng ?

⇒ Trả lời : Chào bạn, hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ thi công sân cỏ nhân tạo nhưng để chọn 1 công ty thì sẽ có rất yếu tố để lựa chọn, ngoài việc cam kết chất lượng thi công ra thì chế độ hậu mãi vẫn là một điều rất quan trọng, nếu bạn chọn VEC Group là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo bạn sẽ được ưu tiên sử dụng miễn phí phần mềm quản lý sân bóng FMS do VEC Group độc quyền, ngoài ra sẽ được tặng bóng cao cấp VEC Sport …