VEC Group thi công sân bóng tại Trường Phổ Thông Dân Tộc nội trú Di Linh – Lâm Đồng

Sân bóng mini cỏ nhân tạo mà VEC Group vừa bàn giao thi công ngày 11/01/2014 cho trường PT Dân Tộc Nội Trú Di Linh – Lâm Đồng được xem là một bước phát triển mới cho sự phát triển hoạt động thể dục thể thao của các trường vùng cao Tây Nguyên. Việc xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo đã tạo ra sân chơi cho các em nội trú, ngoài ra còn để có điều kiện tổ chức những giải thể thao cho cán bộ công nhân viên trong và ngoài trường.

VEC Group thi công sân bóng tại Trường Phổ Thông Dân Tộc nội trú Di Linh – Lâm Đồng

Sân bóng được xây dựng ngay trong khuôn viên trường nên sau thời gian học tập các em có thể tham gia vào tập thể dục, thể thao và chơi đá bóng. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu môn học, các em cũng có thể lựa chọn cho mình môn thể thao yêu thích để tập luyện và tính điểm môn. Với điều kiện sân cỏ nhân tạo hiện đại, xanh mát, mặt cỏ giảm chấn thương cho các hoạt động thể dục thể thao làm cho các bậc phụ huynh học sinh cũng rất vui mừng khi gửi các em vào học tập và nội trú tại trường.

Phong trào thể dục thể thao của công nhân viên

Thầy Trần Đa, hiệu trưởng của trường cũng là chủ đầu tư công trình sân bóng mini cỏ nhân tạo cho biết: ” Sau hơn 3 tháng đưa vào hoạt động, các em học sinh rất tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, điểm số các môn học thể thao cũng tăng đáng kể. Bên cạnh đó, công nhân viên nhà trường cũng có dịp tổ chức một số giải phong trào để có điều kiện xích lại gần nhau hơn, nâng cao sự đoàn kết trong nội bộ trường, tiết kiệm chi phí khá lớn mà trước đây trường chỉ vào thuê sân bãi phục vụ các hoạt động này”.

VEC Group thi công sân bóng tại Trường Phổ Thông Dân Tộc nội trú Di Linh – Lâm Đồng

Mặt sân cỏ đều và đẹp

VEC Group hi vọng sẽ nhận được nhiều hợp đồng thi công sân cỏ nhân tạo của các trường học nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng để phục vụ thật nhiều cho hoạt động vui chơi giải trí  lành mạnh và văn minh của các em học sinh- sinh viên nước nhà.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VEC Group tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và bảo hành các công trình về cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Với 8 năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo, VEC Group cam kết đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng ở mức giá cạnh tranh, thời gian thi công nhanh và chế độ sau bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Hãy tham khảo báo giá và dịch vụ ở những nơi khác để biết rằng giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý.

Quý khách vui lòng liên hệ số: +84 979 068 742 hoặc email lienhe@sanconhantao.com.vn để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.