VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Củ Chi – TP. HCM

Bằng niềm đam mê thể thao, anh Quân (chủ đầu tư) – việt kiều về nước đã nảy sinh ý tưởng mở sân bóng tại khu biệt thự của mình. Với khuôn viên rộng rãi anh Quân đã đầu tư thi công sân bóng cỏ nhân tạo bên cạnh đó còn có hồ bơi tạo nên một khu vui chơi giải trí hết sức thú vị.

Chỉ trong vòng 01 tháng CTY V.E.C đã bàn giao 02 sân bóng cho anh Quân và đưa vào sử dụng.Với lợi thế đất rộng và có hồ bơi hiện hữu đã làm cho khuôn viên sân bóng thêm phần thi vị, từ khi 02 sân bóng đưa vào hoạt động đã tạo ra một sân chơi lành mạnh,tăng cường sức khỏe cho thanh thiếu niên Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tên Sân: Sân bóng MiNi Hòa Phú

  • Địa Chỉ: 163 Sông Lu,Ấp 5,Xã Hòa Phú,Huyện Củ Chi,TP.HCM
  • ĐT đặt sân: Chị Xuân 0914754485

Một số hình ảnh dự án

VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Củ Chi – TP. HCM

VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Củ Chi – TP. HCM

                                   Hình ảnh dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VEC Group tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và bảo hành các công trình về cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Với 8 năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo, VEC Group cam kết đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng ở mức giá cạnh tranh, thời gian thi công nhanh và chế độ sau bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Hãy tham khảo báo giá và dịch vụ ở những nơi khác để biết rằng giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý.

Quý khách vui lòng liên hệ số: +84 979 068 742 hoặc email lienhe@sanconhantao.com.vn để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.