VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Bình Phước

Ngày nay, khi nhu cầu giao lưu, giải trí ngày càng cao, việc hình thành các mô hình thể thao để đáp ứng những nhu cầu ấy cũng trở nên phổ biến, và sân bóng cỏ nhân tạo cũng thế…

Theo khảo sát sơ bộ thì loại hình sân bóng đá cỏ nhân tạo đang dần dần trải dài trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, việc “sinh sau, đẻ muộn” nếu không có nét đặc trưng, đặc điểm riêng biệt thì việc kinh doanh cũng trở nên khó khăn. Anh Hương – Bình Phước (chủ đầu tư) trước khi tìm đến VEC Group để nhờ khảo sát và tư vấn cũng rơi vào trăn trở tương tự.

Trong thời gian không lâu, sau khi tiếp xúc và làm việc với VEC…, chính anh Hương đã tự trả lời những trăn trở đó của mình, với sự mới lạ, nét đặc trưng riêng cùng dịch vụ, chất lượng công trình  mà VEC Group đem lại cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo, anh Hương tin rằng mình sẽ thành công nếu tiếp cận với loại hình kinh doanh này.

Từ việc khảo sát thực tế, tư vấn, thi công đến khi đưa vào hoạt động chưa đầy 1 thángđến nay (tháng 10/2013) thu nhập từ sân bóng của Anh khá ổn định, những ngày đầu mới khai trương tần suất hoạt động của sân từ 7-9 trận/ngày, anh kể.

Đến nay mỗi ngày trung bình 4 – 5 trận. Quả thật đây là con số rất ấn tượng và cũng đáng mừng cho anh với những gì VEC Group đã mang lại cho khách hàng của mình.

Thông tin Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Huỳnh Hương – Bình Phước

  • Tên sân: Sân bóng đá mini Cỏ Nhân Tạo Huỳnh Hương FC
  • Thông tin liên hệ: 0917 818 551 (anh Hương – chủ đầu tư)
  • Địa chỉ: Thôn 8, xã Đức Liễu – Bù Đăng – Bình Phước (gần nhà thờ Đức Liễu)

Hình ảnh Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Huỳnh Hương – Bình Phước

VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Bình Phước

VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Bình Phước

VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Bình Phước

Hình ảnh sân bóng sau khi hoàn thành

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.