VEC Group thi công sân cỏ nhân tạo Quán Triều -Thái Nguyên

VEC Group tự hào tư vấn cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư.

Cụm sân cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên là một trong những cụm sân bóng cỏ nhân tạo có quy mô và đầu tư tốt nhất tại Thành Phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hồ Chí Minh
  • Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Thăng Long – Phố Nối – Hưng Yên

Cụm sân cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên là một trong những cụm sân bóng cỏ nhân tạo có quy mô và đầu tư tốt nhất tại Thành Phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

sân bóng

Từ sau khi hoàn thành và bàn giao cụm sân cỏ nhân tạo Quán triều – Thái Nguyên, nơi đây luôn là sự lựa chọn của các đội bóng đến thi đấu và giao hữu mỗi ngày, nơi thể hiện đam mê với môn thể thao vua tại thành phố Thái Nguyên.

sân bóng

Sân cỏ nhân tạo được sử dụng loại cỏ PTN-T-6-16, sợi cỏ Mattex và được coi là dòng cỏ nhân tạo chất lượng nhất trên thị trường quốc tế  được công ty nhập về. Đây là một trong những dự án xã hội hóa để tạo ta nhiều sân chơi bổ ích và nâng cao thể dục thể thao tại phường Quán Triều và Thành Phố Thái nguyên.

Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên ,luôn luôn sát cánh cùng chủ đầu tư để tạo nên những sân chơi thỏa niềm đam mê của những tín đồ sân cỏ nhân tạo trên cả nước.

sân bóng

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên  Được thiết kế  với diện tích 1 sân là 30m x 50 m.

Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group.

Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Quán triều luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Mọi thắc về Thi công sân cỏ nhân tạo xin quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.