VEC Group – Thi công sân cỏ nhân tạo Hà Lan – Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh tiêu chuẩn chất lượng

VEC Group chuyên cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn giá cả hợp lí ở Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Thi công sân cỏ nhân tạo Hà Lan – Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hồ Chí Minh
  • Thi công Sân cỏ nhân tạo Thăng Long – Phố Nối – Hưng Yên

Cỏ nhân tạo đang dần được sử dụng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người . Với mỗi loại cỏ nhân tạo khác nhau thì sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tiên phong và là khởi nguồn cho rất nhiều cụm sân bóng Cỏ Nhân Tạo tại khu Đông Triều – Quảng Ninh

sân cỏ nhân tạo

Cụm sân cỏ nhân tạo Hà Lan đánh dấu một bước đi mới trong việc thi công sân cỏ nhân tạo tại Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh. Từ chất lượng sân cỏ nhân tạo , mặt sân , căng tin , nhà điều hành, cho đến khuôn viên xung quanh sân cỏ nhân tạo được chủ đầu tư quan tâm và chăm chút để có một sân chơi quy mô và chất lượng tốt nhất. Sân cỏ nhân tạo Hà Lan mang đến diện mạo mới của phong trào đá bóng , nâng cao tinh thần, niềm đam mê trái bóng của những con người vùng than đất mỏ thân yêu.Tự hào là sân cỏ nhân tạo có tầm vóc quy mô và hoành tráng nhất tại khu vực Quang Ninh, sân cỏ nhân tạo Hà Lan là nơi các đội bóng luôn muốn tới để giao lưu và cống hiến những trận cầu đẹp mắt.

sân bóng

Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiên phong đầu tiên tại Mạo Khê – Đông triều – Quảng Ninh.

Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Hà Lan – Mạo Khê- Đông Triều – Quảng Ninh

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Hà Lan với diện tích sân là 50 m x 90 m .

Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao

Liên hệ với chúng tôi: 0979 068 742

Mọi thắc về Thi công sân cỏ nhân tạo Hà Lan – Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh xin quý khách vui lòng liên hệ

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.