Thi công sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn chất lượng tại Tô Hiệu – Khoái Châu – Hưng Yên

VEC Group chuyên cung cấp, thi công cỏ nhân tạo, sân bóng, sân vườn, trang trí nhà ở đạt tiêu chuẩn chất lượng, uy tín ở Hưng Yên cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cụm sân cỏ nhân tạo trường Tô Hiệu – Khoái Châu – Hưng Yên là một trong những cụm sân bóng cỏ nhân tạo có quy mô và đầu tư tốt nhất tại trường tại Hưng Yên.
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hồ Chí Minh
  • Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Thăng Long – Phố Nối – Hưng Yên

Cụm sân cỏ nhân tạo trường Tô Hiệu – Khoái Châu – Hưng Yên là một trong những cụm sân bóng cỏ nhân tạo có quy mô và đầu tư tốt nhất tại trường tại Hưng Yên.

sân bóng

sân bóng

Với diện tích 2 sân cỏ nhân tạo 7 người 30m x 50 m sử dụng loại cỏ nhân tạo PTN-U-6-16 chất lượng cao của công ty cỏ nhân tạo VEC Group. Sau khi được hoàn thành đưa vào sử dụng đã nâng cao phong trào thể dục thể thao của trường, đẩy mạnh các phong trào thể dục thể chất giao lưu giữa các khoa của trường tại Khu vực Khoái Châu – Hưng Yên

thi công sân cỏ nhân tạo khoái châu hưng yên

thi công sân cỏ nhân tạo khoái châu hưng yên

Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên ,luôn luôn sát cánh cùng các trường học để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của nhà trường.

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Tô Hiệu – Khoái Châu – Hưng Yên

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Tô Hiệu được thiết kế với diện tích 2 sân là 30m x 50 m.
Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạoVEC Group

sân cỏ nhân tạo

sân bóng

Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Trường Tô Hiệu – Khoái Châu – Hưng Yên luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho các khoa, các đội bóng của nhà trường,là nơi giao lưu giữa các trường đại học với nhau.

Hotline:0979 068 742

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.