VEC Group thi công trường mầm non Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Với quyết tâm biến trường Mầm non đô thị Việt Hưng thành trường Mầm non công lập chất lượng cao, ban lãnh đạo nhà trường đã thống nhất mời VEC GROUP thi công sân chơi cho các cháu bé.

Trường mầm non Đô Thị Việt Hưng được thành lập tháng 10/2014 theo đề án số 800/ĐA-UBND ngày 17/4/2014 của UBND quận Long Biên với mục tiêu xây dựng trường mầm non đô thị Việt Hưng theo mô hình “Trường mầm non Công lập Chất lượng cao” nhằm thực hiện luật Thủ đô, theo các tiêu chí do UBND thành phố ban hành, từng bước đáp ứng nhu cầu cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao của nhân dân trên địa bàn Quận Long Biên.

Với sân chơi 250m2 được xây dựng trên nền cỏ nhân tạo của VEC GROUP, các cháu bé có thể tự do hoạt động vui chơi mà không sợ bị trầy xước hay ảnh hưởng đến sức khỏe bởi các loại cỏ nhân tạo rẻ tiền

Với tiêu chí, sạch sẽ, an toàn với sức khỏe của các cháu, trường đã quyết định chọn VEC GROUP là nhà cung cấp cỏ nhân tạo cho các cháu chơi.

Đặc điểm cỏ nhân tạo của VEC GROUP là

  • Sạch sẽ, dễ dàng rửa sạch các vết bẩn trên cỏ.
  • An toàn cho sức khỏe của các cháu: cỏ đạt chứng nhận an toàn sức khỏe đối với con người.
  • Cỏ cực kỳ êm ái: Với loại cỏ này thì các cháu bé có thể thoải mái chơi đùa mà không sợ bị trầy xước.

Dưới đây là ảnh của công trình đã thi công

VEC Group thi công trường mầm non Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

VEC Group thi công trường mầm non Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội


VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.