VEC Group – thi công sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt – Nối Vòng Tay Lớn

Công ty Cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tiên phong và là khởi nguồn cho rất nhiều cụm sân bóng cỏ nhân tạo tại Hà Nội.

Thi công sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt – Nối Vòng Tay Lớn

  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hồ Chí Minh
  • Thi công sân cỏ nhân tạo Thăng Long – Phố Nối – Hưng Yên
  • VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn, sân golf, trang trí… và đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tiên phong và là khởi nguồn cho rất nhiều cụm sân bóng Cỏ Nhân Tạo tại khu Hoàng Minh Giám – Hà Nội.

sân bóng

Cụm sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt đánh dấu một bước đi mới trong thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội cũng như cả nước. Từ chất lượng sân cỏ nhân tạo , mặt sân , căng tin , nhà điều hành, cho đến khuôn viên xung quanh sân cỏ nhân tạo được chủ đầu tư quan tâm và chăm chút để có một sân chơi quy mô và chất lượng tốt nhất. Cùng với địa điểm đắc địa tại khu trung tâm thành phố, cụm sân bóng cỏ nhân tạo Minh Kiệt đang là sân chơi thu hút và tập trung nhiều đội bóng đến thi đấu, giao lưu.

 

sân bóng

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Kiệt – Nối Vòng Tay Lớn

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt Được thiết kế không gian 4 sân 7(29mx48m) và một sân 11(60mx98m), cụm sân bóng cỏ nhân tạo Minh Kiệt được đầu tư rất chuẩn về cả chất lượng bề mặt sân cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân.Với hệ thống đèn chiếu sáng 400W và 1000KW được lắp đặt theo tiêu chuẩn giúp các cầu thủ thi đấu dưới ánh sáng rực rỡ nhưng không bị chói mắt.Chất lượng nền hạ của mặt sân cỏ nhân tạo rất tốt giúp bề mặt sân thoát nước dễ dàng khi trời mưa.

Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được thi công xây dựng bởi Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group

sân bóng

Sân Minh Kiệt luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Các bạn có thể hẹn lịch đá giao hữu qua Fanpage: sân bóng Minh Kiệt

Liên hệ với chúng tôi: 0979 068 742

Mọi thắc về Thi công sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt – Nối Vòng Tay Lớn xin quý khách vui lòng liên hệ

Hotline 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.