VEC Group thi công sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng – Đại Kim – Hà Nội tiêu chuẩn chất lượng

Thi công sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng – Đại Kim- Hà Nội đạt tiêu chuẩn chất lượng

Với sự tiện ích, giá thành rẻ, độ bền cao và không phải chăm lo quá nhiều về chất lượng mặt sân, thi công sân cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu ở rất nhiều các quốc gia trong đó có cả Việt Nam. VEC Group tự hào tư vấn, cung cấp và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư.
Thi công sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng – Đại Kim – Hà Nội
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hồ Chí Minh
  • Thi công sân cỏ nhân tạo Thăng Long – Phố Nối – Hưng Yên

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng – Đại Kim – Hà Nội.

sân bóng

Sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng là một cụm sân được thiết kế và đầu tư một cách bài bản, mặt sân sử dụng loại cỏ nhân tạo chất lương cao giúp chất lượng của sân được duy trì và đảm bảo trong thời gian dài sử dụng. Hạt cao su sử dụng trong sân cỏ nhân tạo được chủ đầu tư chọn lựa rất kỹ lưỡng với mật độ 7kg /m2 tạo cho độ nẩy của bóng, độ êm của sân cùng với sợi cỏ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tạo cho các cầu thủ và đội bóng luôn có một mặt sân cỏ nhân tạo thi đấu với chất lượng cao nhất.

sân bóng

Hệ thống chiếu sáng cũng là một phần không thể thiếu khi thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng luôn cần có hệ thống ánh sáng tốt. Sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng tự hào luôn mang đến cho các cầu thủ và đội bóng một sân đẳng cấp.

sân bóng

sân bóng

Thi công sân cỏ nhân tạo – mang đến sân chơi bổ ích cho các đội bóng, các công ty, cho cộng đồng xã hội luôn là mục tiêu và phương châm phát triển của Cỏ Nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group

Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Huy Hoàng – Đại Kim – Hà Nội

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng được thiết kế không gian 4 sân 7(30mx 50 m) và một sân 11(60mx100m), cụm sân bóng cỏ nhân tạo Huy Hoàng được đầu tư rất chuẩn về cả chất lượng bề mặt sân cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân. Với hệ thống đèn chiếu sáng 400W được lắp đặt theo tiêu chuẩn giúp các cầu thủ thi đấu dưới ánh sáng rực rỡ nhưng không bị chói mắt. Chất lượng nền hạ của mặt sân cỏ nhân tạo rất tốt giúp bề mặt sân thoát nước dễ dàng khi trời mưa.

sân bóng

Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt thi công bởi Công ty cỏ nhân tạo VEC Group

Sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Để biết được thông tin chi tiết về thi công sân cỏ nhân tạo hãy liên hệ với VEC Group để được tư vấn.

Liên hệ: 0979 068 742

Địa chỉ :

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.