VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Kim Mỗ – Đông Anh

Với mong muốn xây dựng 1 sân chơi lành mạnh để đáp ứng phần nào nhu cầu giao lưu, luyện tập thể thao, giải trí và nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty, xem đó như một hoạt động thiết thực của Công ty chào mừng Quốc Khánh 2-9. VEC GROUP đã cung cấp loại cỏ tốt phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và thi công sân bóng, dư án đã hoàn thiện vào tháng 9/2013.

Thông tin sân bóng đá cỏ nhân tạo

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một Thành Viên Quản lý Đường Sắt Hà Thái
Địa chỉ: Kim Nỗ – Đông Anh – Hà Nội

Hình ảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo
VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Kim Mỗ – Đông Anh

VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Kim Mỗ – Đông Anh

Sân đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VEC Group tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và bảo hành các công trình về cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Với 8 năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo, VEC Group cam kết đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng ở mức giá cạnh tranh, thời gian thi công nhanh và chế độ sau bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Hãy tham khảo báo giá và dịch vụ ở những nơi khác để biết rằng giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý.

Quý khách vui lòng liên hệ số: +84 979 068 742 hoặc email lienhe@sanconhantao.com.vn để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.