Kỹ thuật thi công sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương – Mễ Trì – Hà Nội tiêu chuẩn

Đá banh là môn thể thao đang được ưa chuộng và phổ biến hiện nay vì vậy mà việc thi công sân cỏ nhân tạo phát triển mạnh ở các đô thị cũng như khu vực đông dân cư ở Hà Nội. Nhu cầu đá bóng và tập thể thao tăng cao chính là cơ hội để nhiều chủ đầu tư thi công sân cỏ nhân tạo cũng như nhu cầu mua cỏ nhân tạo trang trí.

Thi công sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương – Mễ Trì – Hà Nội
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương
  • Dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại Hồ Chí Minh
  • Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Thăng Long – Phố Nối – Hưng Yên

Cụm sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương là một trong những cụm sân bóng cỏ nhân tạo có quy mô và lớn nhất tại Hà Nội, bao gồm 9 sân cỏ nhân tạo 7 người , trong đó 4 sân được kết hợp thành 1 sân cỏ nhân tạo 11 người.

sân bóng cỏ nhân tạo

Từ sau khi hoàn thành và bàn giao cụm sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương, nơi đây luôn là sự lựa chọn của các đội bóng đến thi đấu và giao hữu mỗi ngày, nơi thể hiện đam mê với môn thể thao vua tại Việt Nam nói chung và Hà Nôi nói riêng.

sân bóng cỏ nhân tạo

sân bóng cỏ

sân bóng

Sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương sử dụng loại cỏ nhân tạo mã PTN-X-4-18

Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group – Tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương , luôn luôn sát cánh cùng chủ đầu tư để tạo nên những sân chơi thỏa niềm đam mê của những tín đồ sân cỏ nhân tạo trên cả nước.

sân bóng cỏ nhân tạo

sân bóng cỏ nhân tạo

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo LÊ VĂN LƯƠNG

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương  Được thiết kế không gian 5  sân 7(27mx47m) và một sân 11(59mx98m), cụm sân bóng cỏ nhân tạo  Lê Văn Lương  được đầu tư rất chuẩn về cả chất lượng bề mặt sân cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân.Với hệ thống đèn chiếu sáng 400 w và  1000 kw được lắp đặt theo tiêu chuẩn giúp các cầu thủ thi đấu dưới ánh sáng rực rỡ nhưng không bị chói mắt.Chất lượng nền hạ của mặt sân cỏ nhân tạo rất tốt giúp bề mặt sân thoát nước dễ dàng khi trời mưa.

sân bóng

Cỏ nhân tạo của sân được nhập tới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Công ty cỏ nhân tạo VEC Group.

Cụm sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Tham khảo tại website Sanconhantao.com.vn hoặc gọi điện thoại liên hệ: 0979 068 742

Mọi thắc về Thi công sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương – Mễ Trì – Hà Nội xin quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.