Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA

Trước đây, khi sân bóng cỏ nhân tạo chưa có mặt tại Việt Nam, các cầu thủ thường ít quan tâm đến vấn đề diện tích sân nên sân 5 người thì 7 người chơi, sân 7 người thì 11 người chơi và ngược lại. Điều này khiến cho việc thi đấu kém hiệu quả, tâm lí không thoải mái cho người chơi. Hơn nữa, số lượng người quá đông chơi trên sân bóng có dien tich san bong da nhỏ sẽ dễ dẫn đến va chạm gây tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên từ khi các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ và thi công sân cỏ nhân tạo ra đời, các chủ đầu tư lại đặc biệt chú ý đến diện tích thi công. Họ cần xây dựng sân theo đúng các tiêu chuẩn FIFA không chỉ để đảm bảo an toàn cho cầu thủ mà còn đảm bảo chất lượng các giải đấu nhỏ, vừa và lớn, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA:

– Sân bóng cỏ nhân tạo mini 5 người: Sân thi đấu có hình chữ nhật. Kích thước chiều dọc từ 25m – 42m. Kích thước chiều ngang từ 15m – 25m. Trong đó phải đảm bảo kích thước chiều dọc luôn lớn hơn chiều ngang.

– Sân bóng cỏ nhân tạo 7 người: Sân thi đấu có hình chữ nhật. Kích thước đường biên ngang từ 40m – 55m. Kích thước đường biên dọc từ 50m – 75m.

– Sân bóng cỏ nhân tạo 11 người: Sân thi đấu có hình chữ nhật có chiều dài 105m, chiều rộng 68m.

Tuy nhiên, Ở Việt Nam, dien tich san bong da có thể tùy thuộc vào kích thước và diện tích đất mà chủ đầu tư có sẵn. Vì Vậy, Khi tiến hành đầu tư, quý khách có thể thao khảo và tìm hiểu kỹ nhu cầu khu vực để đầu tư kích thước sân bóng hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA

Lưu ý về diện tích sân bóng đá

Cả 3 loại sân bóng cỏ nhân tạo này đều phải có mặt sân bằng phẳng và mềm mại, khuyến khích nên dùng chất liệu như cỏ nhân tạo giá rẻ để lắp đặt. Không được dùng mặt sân bằng bê tông hoặc tráng nhựa đường rất nguy hiểm, dễ gây chấn thương nặng cho cầu thủ.

Ngoài ra, dien tich san bong da đạt chuẩn FIFA còn có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt khác về các đường giới hạn, khu phạt đền, điểm phạt đền thứ nhất, điểm phạt đền thứ hai, cung đá phạt góc, khu vực thay cầu thủ dự bị của mỗi đội bóng, khung cầu môn… Tất cả những điều này sẽ được VEC GROUP– một trong những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ – tư vấn hoàn toàn miễn phí và trực tiếp báo giá sân cỏ nhân tạo.

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA

Hãy liên hệ với VEC GROUP để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng thảm cỏ nhân tạo! Mọi thắc về cỏ nhân tạo xin quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885