Cỏ nhân tạo sân Golf

Môn thể thao đánh golf đang trở nên phổ biến thì việc lưạ chọn sân cỏ chất lượng của các khách hàng ” nhà giàu ” là điều vô cùng cần thiết. Để phục vụ nhu cầu ấy, các nhà đầu tư phải đặc biệt chú ý tới loại cỏ ở sân. Cỏ nhân tạo đã và đang là được lựa chọn rất nhiều thay cỏ tự nhiên.

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0979 068 742

CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÌ:

Sự nhanh chóng:

Thảm cỏ nhân tạo được lắp đặt rất thuận tiện và nhanh chóng, phù hợp mọi bề mặt ngay cả bề mặt cứng như bê tông, và các sợi cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao trung bình từ 3-10 năm, bền màu và dễ dàng làm vệ sinh.

Sự tiện lợi:

Không tốn quá nhiều chi phí về chăm sóc như tưới nước, phân bón, đất đai… mà sức chịu lực của cỏ nhân tạo cũng tốt hơn cỏ tự nhiên.

Các mẫu cỏ nhân tạo sân golf VEC GROUP cung cấp

CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF CVG03

Cỏ nhân tạo sân golf CVG03 của VEC Group là dòng cỏ sân golf bán chạy tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng cao, màu sắc đẹp và có thể ứng dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như sân golf, trang trí nội thất – ngoại thất, hội nghị, tiệc cưới ..

CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF CVG03D

Bên cạnh cỏ CVG03, VEC Group hiện cung cấp ra thị trường cỏ nhân tạo CVG03D màu đỏ. Với màu sắc đẹp, kết cấu thảm cỏ bền vững, nhiều ứng dụng, cỏ CVG03D được khách hàng của VEC rất yêu thích sử dụng trong trang trí nhà ở, sân tập thể thao, sân bóng rổ, trung tâm thể dục thể hình, đường chạy thể thao ..

ĐẶC ĐIỂM CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF CỦA VEC GROUP

– Cỏ được nhập khẩu từ các đối tác lớn hàng đầu Anh, Mỹ, Úc và được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Riêng phần nền putting grean chúng tôi sản xuất tại Việt Nam;

– Chất liệu cỏ bền, đẹp, không mất màu;

– Thảm cỏ nhân tạo sân Golf của chúng tôi cung cấp dễ dàng lắp đặt, độ bền cao nên quý khách có thể sử dụng với mức độ thường xuyên mà không lo hỏng hóc. An toàn với người chơi, người già và trẻ em;

– Cung cấp cỏ nhân tạo sân Golf đa chủng loại và hình thức, mô hình thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

MANG SÂN GOLF TỚI NGÔI NHÀ BẠN

Làm sân golf mini với cỏ nhân tạo vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức và có thể tận hưởng niềm đam mê chơi golf hàng ngày, sân golf mini cỏ nhân tạo trong sân vườn của gia đình bạn là 1 giải pháp lý tưởng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC MÔ HÌNH CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF

– Mô hình sân golf 18 lỗ

Mô hình sân golf mini

– Mô hình sân golf màn hình

Mô hình sân golf sân thượng