Các thiết bị, máy móc dùng để thi công sân cỏ nhân tạo

Nhằm mang tới những công trình chất lượng nhất, Công ty cỏ nhân tạo Trọng Quyết đã đầu tư nhập khẩu hàng loạt máy thi công được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, Trung Quốc.

Cỏ nhân tạo Trọng Quyết luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

Công ty cỏ nhân tạo Trọng Quyết đầu tư hàng chục tỷ đồng cho máy móc, thiết bị phục vụ thi công cỏ nhân tạo đạt kết quả tốt nhất, giảm thời gian nhân lực thi công. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi sẽ giới thiệu một số máy chuyên dùng để thi công cỏ nhân tạo:

SandMatic B1505RC

Sandmatic B1505 là máy thi công trải cát, hạt cao su nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo. Bộ phận chải treo tự do với những bàn chải tách biệt giúp san phẳng và trải đều các vật liệu. Cùng lúc đó, cát được trải ra, vì vậy đống vật liệu lại nằm theo thẳng đứng. Bộ phận bàn chải chải đi chải lại theo sau kỹ lưỡng, được điều chỉnh độ cao thích hợp và rải vật liệu thành một mặt phẳng trong cùng một quá trình. Lượng cát và hạt cao su cần thiết được định lượng chính xác và trải theo tỷ lệ thuận với vận tốc máy chạy. Van trượt cho phép lượng vật liệu được rải đều trong khoảng 2,5 – 40kg/m2.

Máy thi công cỏ nhân tạo

Vận tốc chạy máy từ 1m/phút đến 15m/phút làm cho việc sử dụng máy trở nên linh hoạt. Chiều rộng máy là 1,5m. Điều này giúp tạo ra một hiệu suất trên lý thuyết là 1,5 đến 22,5m 2 /phút. Máy chạy bằng động cơ diesel Kubota 3 xi lanh với công suất 18,4 kW.

Toàn bộ những chức năng trên được thực hiện dưới sự điều khiển bằng sóng vô tuyến nén làm cho phương pháp vận hành trở nên thuận tiện hơn và giúp tiến hành quá trình hoạt động của máy. Máy cũng có thể được điều khiển bằng tay với bảng vận hành trong trường hợp bộ phận điều khiển từ xa bị hỏng ngoài ý muốn. Trọng lượng máy được đỡ bởi 8 lốp bơm đầy khí có áp suất thấp. Vì vậy, khi được nhét đầy các vật liệu, máy rất phù hợp với áp lực nền cho phép đối với bề mặt nhân tạo. Bốn đôi bánh có thể xoay 120 0  để hoạt động cực kỳ dễ dàng. Những rãnh nâng khiến cho việc chất tải bằng xe nâng không nguy hiểm khi vận hành.

Turboy TB2

Turfboy TB2 là máy làm sạch và bảo trì cỏ nhân tạo bằng cách lấp đầy cát hoặc hạt cao su được dẫn động bởi một động cơ xăng làm mát bằng không khí 16HP. Do có thiết kế nhỏ gọn, loại máy này rất lý tưởng để sử dụng trên sân tennis trải cát hoặc sân rải cát/cao su như các sân bóng đá.

Máy thi công sân cỏ nhân tạo

Bàn chải quay giúp loại bỏ lớp trên của vật liệu lấp trong suốt quá trình hoạt động và độ sâu được điều chỉnh thông qua 2 trục. Trong suốt quá trình này, một cái sàng đung đưa sẽ lọc bụi ra khỏi vật liệu lấp. Sàng rung có thể được điều chỉnh một cách chính xác trong khoảng từ 4 đến 10mm, phụ thuộc và tuân theo điều kiện của vật liệu lấp. Tua-bin hút tổng hợp tách bụi từ vật liệu lấp. Vật liệu lấp đã được làm sạch sẽ quay trở lại hệ thống. Hàng bàn chải kéo sẽ làm bằng phằng vật liệu lấp một cách nhẹ nhàng và đưa nó trở lại lớp cỏ nhân tạo

Bàn chải quay như hàng bàn chải treo có thể được nâng lên, hạ xuống từ vị trí của người lái. Bộ phận bàn chải treo phủ lên khoảng 200mm về phía bên trái của máy, do đó giúp làm sạch gờ và góc cạnh nhiều nhất có thể. Do hàng bàn chải treo có thể được tháo rời, TurBoy TB2 có thể qua được cửa có chiều rộng 1 mét

TurfSet

TurfSet là 11 bộ công cụ hoàn chỉnh để lắp đặt cỏ nhân tạo một cách chuyên nghiệp. Bộ dụng cụ dùng để cắt vòng cung, dán keo, ép keo, cắt đường biên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  • SeamFix:  là dụng cụ ép để nối chắc các đoạn nối của cỏ nhân tạo và bằng nối phủ keo.

Dụng cụ thi công cỏ nhân tạo

  • GlueFix GF300: Là thiết bị dán keo cho lớp băng nối keo cho cỏ nhân tạo.

  • LineCutter: Cắt những đường thẳng có chiều rộng khác nhau và đường tròn trong cỏ nhân tạo

Dụng cụ thi công sân cỏ

  • Circlecutter: Dụng cụ cắt tròn hoàn hảo đối với cỏ nhân tạo

Dụng cụ thi công cỏ nhân tạo

  • Turfgrip (2x): Là những loại kìm kẹp chặt để rải cỏ nhân tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng

  • GrassCutter: Cắt dọc theo những đường cố định có sẵn của cỏ nhân tạo

Dụng cụ thi công sân cỏ

  • Edgetrimmer: Dùng để gọt tỉa những dải cỏ nhân tạo

Dụng cụ thi công cỏ nhân tạo

  • FloorTest FT50: Là dụng cụ đo lường cho những bề mặt sân chơi thể thao nhân tạo và bề mặt cỏ nhân tạo được lấp từ 0-50mm.

Dụng cụ thi công cỏ nhân tạo

Hãy chọn Công ty cỏ nhân tạo Trọng Quyết là đơn vị thi công sân cỏ cho bạn

Sử dụng máy thi công nhập khẩu giúp rút ngắn được thời gian thi công sân cỏ nhân tạo. Với diện tích mặt cỏ 5000m2 thi công trải đều 2-3cm cát và 1cm cao su chỉ cần thi công 1 – 3 ngày là hoàn thiện. Máy thi công nhập khẩu có tính năng để xử lý cho những sân có mặt bằng nền thi công kém chất lượng trở nên bằng phẳng và tối ưu nhất. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công khi lựa chọn Cỏ nhân tạo Trọng Quyết là nhà thi công.

Nếu bạn còn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty cỏ nhân tạo Trọng Quyết  tự tin phục vụ quý khách những dịch vụ cỏ nhựa nhân tạo chất lượng tốt nhất. Luôn có mặt nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn góp ý phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Công ty cỏ nhân tạo Trọng Quyết
Địa chỉ: 94 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0978.95.6666
Website: http://conhantaogiare.com
Email: lienhe@conhantaogiare.com